0916.72.73.73

Các loại mực in mã vạch-mực in tem nhãn phổ biến nhất

Mực in mã vạch phổ biến

Các loại mực in mã vạch-mực in tem nhãn phổ biến nhất

Các loại mực in mã vạch-mực in tem nhãn phổ biến nhất. Đó là những loại mực nào?

mực in mã vạch phổ biến nhất
Các loại mực in mã vạch-mực in tem nhãn phổ biến nhất

Mực in mã vạch hay còn nhiều tên gọi như: mực in barcode, ruy băng in tem nhãn, ruy băng in mã vạch, ribbons, film in mã vạch, film in tem nhãn, mực cho máy in barcode hay mực cho máy in mã vạch,… Hiện nay có rất nhiều loại mực in mã vạch, mực in tem nhãn mã vạch được sử dụng. Tùy theo nhu cầu trong từng ngành sản xuất mà có từng loại mực riêng để sử dụng.

Tham khảo bài MỰC IN MÃ VẠCH để biết thêm khái niệm về mực in mã vạch là gì?

Bài http://mavachthienphuc.vn/3-ten-goi-co-ban-chinh-cua-muc-in-ma-vach/ để hiểu thêm về cách gọi tên mực in.

Bài viết này tôi không đề cập tới các hãng mực in mã vạch. Vì nhìn chung đa số các hãng mực in đều sản xuất các loại mực có thành phần cấu tạo gần giống nhau. Các loại mực có tiêu chuẩn kỹ thuật cũng gần giống nhau. Chỉ khác nhau ký hiệu, tem nhãn bao bì bên ngoài và tên gọi từng loại mực.

Về mực in mã vạch, mực in barcode, ruy băng in tem nhãn, ruy băng in mã vạch, ribbons, film in mã vạch, film in tem nhãn, mực cho máy in barcode hay mực cho máy in mã vạch,… tên gọi thường có các chữ đi kèm như: WAX, WAX RESIN, RESIN,…

Ở Việt Nam hiện nay đặt biệt các tỉnh thành phía nam như: Thành Phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Vũng Tàu, Vĩnh Long, Cần Thơ, Long An,… các công ty thuộc các khu công nghiệp đa số đều sử dụng nhiều các loại mực như:

  1. Mực in WAX.
  2. Mực in Premium Wax.
  3. Mực in Wax Resin.
  4. Mực in Resin.

4 loại kể trên thì mực in Premium Wax và Wax Resin được sử dụng nhiều nhất.

Mực in mã vạch phổ biến nhất là Premium Wax và Wax Resin
Mực in mã vạch phổ biến nhất là Premium Wax và Wax Resin

Mực in mã vạch Premium Wax

Được sử dụng phổ biến dùng in tem nhãn dán trên thùng hàng, dán trên các bao bì, đồ hộp,… thời gian lưu trữ tương đối lâu. Premium Wax là loại mực tốt lâu phai màu, giá tương đối rẻ nên thường được sử dụng với số lượng nhiều. Tuy nhiên khả năng chống xước khi in không cao, dễ mất nét khi cạo hoặc va chạm với các vật sắc nhọn.

Mực in mã vạch Wax Resin

Với khả năng chống xước tốt, rất khó tróc lớp mực khi in. Nên mực in mã vạch Wax Resin phù hợp với nhiều công ty yêu cầu tem nhãn sau in sử dụng được lâu hơn và khó bong tróc nội dung trên nhãn. Thời gian lưu trữ tem nhãn cũng lâu hơn mực in mã vạch Premium Wax.

Công ty chúng tôi có đầy đủ size và kích thước cả 2 loại mực nói trên với số lượng không hạn chế. Hãy liên hệ đặt hàng khi các bạn có nhu cầu chúng tôi sẽ giao hàng ngay và đúng hẹn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *