0916.72.73.73

TEM NHÃN MÃ VẠCH – DECAL IN MÃ VẠCH

TEM NHÃN MÃ VẠCH – DECAL IN MÃ VẠCH

TEM NHÃN MÃ VẠCH – DECAL IN MÃ VẠCH. Khi chọn sử dụng tem nhãn hay còn gọi là decal in mã vạch các bạn cần lưu ý đến những vấn đề sau:

  1. Tem nhãn mã vạch sử dụng cho mục đích gì?
  2. Sử dụng loại mực in nào phù hợp cho từng loại tem nhãn đó?
  3. Máy in mã vạch có in được trên loại tem nhãn đó không?

TEM NHÃN MÃ VẠCH – DECAL IN MÃ VẠCH có vô số loại như: decal thường, decal cảm nhiệt trực tiếp và gián tiếp, decal PVC bóng và mờ, decal xi bạc, decal bể, decal nhiều keo, decal ít keo hay còn gọi là decal remove,….

Có vô số loại đó các bạn!

Công ty TNHH Thiết Bị và Tem In Mã Vạch Thiên Phúc chuyên cung cấp tất cả các loại decal tem nhãn in kể trên. Công ty chúng tôi có rất nhiều dạng máy bế decal nhằm đáp ứng tất cả các nhu cầu về qui cách tem in của các bạn.

Phân loại Decal:

Decal có rất nhiều loại và một trong số thương hiệu decal đang phổ biến nhất tại Việt Nam hiện nay là: Avery Dennison (Fasson), UPM, Lintec, Amazon, Oji, Ko… Cũng tùy theo quy cách tem nhãn decal mà chúng tôi sẵn sàng làm theo yêu cầu của từng khách hàng khác nhau.

Quy cách decal tem nhãn in mã vạch dạng cuộn có vô vàn quy cách khác nhau từ hệ inch tới millimets. Hệ inch phổ biến các quy cách như 4″ x 3″, 4″ x 2″, 4 ” x 4″, 4″ x 6″, 4″ x 13″,… vô số. Còn hệ mm thì không thể kể hết như : 100 x 50mm, 100 x 40mm, 70 x 40mm, 80 x 40mm, 101 x 102mm, … trăm nghìn đến hàng triệu và hàng tỉ quy cách khác nhau!

tem nhãn decal in mã vạch
tem nhãn decal in mã vạch

Mỗi loại Decal thường quấn trong 1 lõi giấy. Lõi giấy có thể là 1″ (dùng cho máy in mã vạch để bàn, cuộn khoảng 50m~100m) hoặc 3″ (dùng cho máy in mã vạch công nghiệp, cuộn khoảng từ 100m ~150m hay 200m).

Chọn decal cho máy in mã vạch

Căn cứ vào độ rộng in tối đa (Maximum print width) và độ dài tối đa (Maximun print length) của cuộn decal mà các bạn chọn decal sao cho tiết kiệm nhất. Tiết kiệm cả thời gian và chi phí.

Kinh nghiệm thường chọn khổ decal dài bằng 1/2 hoặc 1/3 cuộn mực in mã vạch hay còn gọi là RIBBON.

Ví dụ: Cuộn RIBBON dài 300m sử dụng cho máy in mã vạch công nghiệp thì các bạn nên chọn khổ decal có chiều dài 100m/cuộn hoặc 150m/cuộn. Rất dễ kiểm soát khi thay mới RIBBON và Decal.

Cần hỗ trợ tư vấn chọn mua các khổ decal in mã vạch và mực in mã vạch hãy liên hệ với công ty chúng tôi nhé các bạn. chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp hợp lí nhất cho các bạn chọn lựa.