0916.72.73.73

MỰC IN MÃ VẠCH RESIN

MỰC IN MÃ VẠCH RESIN

MỰC IN MÃ VẠCH RESIN là loại cao cấp nhất của các loại mực in mã vạch. Tên gọi khác là Resin Ribbon, Resin Thermal Transfer Ribbon, Resin Barcode Ribbon,… Mực in tem nhãn mã vạch Resin thành phần cấu tạo chủ yếu chất kết dính Resin.

mực in tem nhãn mã vạch Resin
Mực in tem nhãn mã vạch Resin

Các phân biệt mực in tem nhãn mã vạch Resin

Có thể phân biệt được bằng mắt qua màn film của mực và tem sau in in bằng mực Resin. Chúng màu xám đen không có màu đen xậm như khi ta sử dụng mực in mã vạch Wax. Tuy nhiên rất khó để làm trầy xước mực in mã vạch Resin sau khi in.

Với màn film hay là màn polyester cực mỏng nên dể nhận biết. So sánh 1 cuộn mực in mã vạch Resin dài 300m với 1 cuộn mực in mã vạch như Wax, Wax Resin dài tương tự có sự khác biệt ở đường kính. Mực in tem nhãn Resin thường nhỏ hơn so với các cuộc mực kể trên.

Ứng dụng mực in tem nhãn Resin

Thường sử dụng mực in Resin in trên các chất liệu Decal PVC màng bóng hoặc mờ, Decal Xi Bạc, Decal tổng hợp. Chịu được sự cọ xát, chịu đựng được trong môi trường khắc nghiệt, hóa chất,… Chúng rất khó phai vì độ bám dính của mực in mã vạch Resin là cực kỳ tốt.

Thương hiệu phân biệt:

Các thương hiệu sản xuất và kí hiệu cách phân biệt mực in mã vạch Resin bao gồm: Armor AXR7/AXR8, ITW B324, Netmark IQ SP330, Ricoh B120C, Zebra 5095, TodayTec TDR331, TEC AS1/RS1,…

Các khổ (chiều ngang) của mực in mã vạch Resin:

Để đáp ứng từng nhu cầu về kích thước chiều ngang tem nhãn in, công ty chúng tôi có tất cả mọi kích thước ngang và chiều dài từng cuộn mực Resin, cũng như Wax, Premium Wax, Wax Resin,…

Resin 20mm, Resin 25mm, Resin 30mm, Resin 35mm, Resin 40mm, Resin 45mm,… Resin 110mm, Resin 220mm, với độ dài tùy thích.

Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được hiểu rõ hơn về mực Resin nhé các bạn!