0916.72.73.73

MÁY IN MÃ VẠCH

MÁY IN MÃ VẠCH

MÁY IN MÃ VẠCH là gì?

"<yoastmark

MÁY IN MÃ VẠCH hay còn gọi là máy in tem nhãn mã vạch, máy in barcode, máy in tem decal,… Máy in tem nhãn mã vạch hiện nay được sử dụng rất phổ biến tại Việt Nam.

Máy in tem nhãn mã vạch là một thiết bị dùng để in tem nhãn có nội dung hoặc tem nhãn có mã vạch. Tem nhãn mã vạch hay tem nhãn hiện nay nói chung thường được dán lên các thùng carton hoặc trên nhiều loại sản phẩm khác nhau để dễ cho việc quản lý và kiểm tra bằng cách quét mã vạch, chúng ta có thể dễ dàng đọc nội dung từ tem chứa thông tin được in ra.

Phương pháp in của máy in tem nhãn mã vạch

Hầu hết các dòng máy in tem nhãn hiện nay được phát triển phổ biến. Chúng có thể in được 2 công nghệ in là in nhiệt trực tiếp(Direct Thermal) và in bán cảm nhiệt(Thermal transfer) qua ribbon hay còn gọi là mực in.

Máy in sử dụng công nghệ in nhiệt trực tiếp là máy in dùng 1 loại giấy gọi là giấy cảm nhiệt trực tiếp hay decal cảm nhiệt để in, file được thiết kế riêng sau đó đầu in tạo ra nhiệt để in các nội dung hoặc mã vạch đã thiết kế trên giấy cảm nhiệt đó có nội dung giống như ta thiết kế. Chúng ta có thể kiểm tra decal cảm nhiệt bằng cách dùng bật lửa hơ nóng trên bề mặt decal sẽ tạo ra các vệt đen.

Máy in bán cảm nhiệt cũng sử dụng nhiệt từ đầu in để in, nhưng thay vì đầu in tiếp xúc trực tiếp với giấy cảm nhiệt máy sẽ dùng nhiệt từ đầu in tiếp xúc với cuộn mực in mã vạch hay ribbon(Ruy Băng) để sang giấy decal bình thường.

Các loại máy in mã vạch ở Việt Nam

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu máy in khác nhau. Các thương hiệu như: Máy in Zebra, TSC, Sato, Avery Dennison, HoneyWell Intermec, Toshiba, Bixolon, Postek, Godex, Wincode, Datamax,…

Công ty chúng tôi chuyên kinh doanh về dòng Máy in Zebra vì dòng máy này tương đối bền và phổ biến nhất tại Việt Nam hiện nay. Bên cạnh đó tất nhiên chúng tôi cũng có liên kết với các hãng khác nhau.

Nếu có nhu cầu về máy in, máy quét, decal in và mực in mã vạch hãy liên hệ với Công ty chúng tôi để được tư vấn!

Cảm ơn các bạn và quý công ty đã xem bài viết này!