0916.72.73.73

Cách chọn mua đúng loại mực in mã vạch

mực in mã vạch

Cách chọn mua đúng loại mực in mã vạch

Cách chọn mua đúng loại mực in mã vạch là rất quan trọng!

  1. Phải biết máy in mã vạch các bạn đang sử dụng (thương hiệu) phù hợp với loại mực nào?
  2. Mực in mã vạch có in được trên khổ Decal – tem nhãn các bạn đang sử dụng không?
  3. Mục đích chính là tem nhãn sau khi in đáp ứng được các điều kiện gì?
Chọn mua đúng loại mực in mã vạch phù hợp
Chọn mua đúng loại mực in mã vạch phù hợp

Thứ nhất:

Có nhiều dòng máy có thể sử dụng được 2 loại mực in mã vạch là mực FACE IN và mực FACE OUT. Tuy nhiên cũng có nhiều loại máy chỉ sử dụng được mực FACE IN hoặc FACE OUT. Trong bài viết: Mực Inside và Outside thường sử dụng cho các loại máy in mã vạch nào? Tôi có đề cập. Mời các bạn xem bài chia sẻ theo liên kết trên. Điều quan trọng là các bạn phải order đúng loại mực mà các bạn cần!

Thứ hai:

Cách chọn mua đúng loại mực in mã vạch rất quan trọng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại mực in tem nhãn mã vạch có nhiều kích thước và kích cỡ khác nhau. Tùy máy in mã vạch của các bạn có thể sử dụng loại kích thước cuộn mực như thế nào thì các bạn phải chọn loại cho phù hợp. Sẽ tiết kiệm được chi phí cũng như thời gian làm việc của các bạn.

Ví dụ:

  • Khổ ngang tem decal hay tem nhãn, sticker,… của các bạn là 80mm thì các bạn nên chọn khổ mực in mã vạch tương ứng ngang 85mm. Sẽ đáp ứng phủ kín bề mặt của khổ decal các bạn đang sử dụng. nên tránh mua loại có khổ mực lớn hơn 85mm để tiết kiệm chi phí.
  • Máy in mã vạch của các bạn có thể lắp cuộn mực in dài tối đa bao nhiêu mét thì nên chọn mua khổ tối đa. Có thể là 100m, 300m, 450m, 600m,…. tiết kiệm đáng kể thời gian thay cuộn mực mới và cả chi phí. Vì Mỗi lần thay mới cuộn Decal và Mực in mã vạch máy sẽ Feed lại mất đàng kể lượng tem in.
  • Máy in sử dụng loại lõi mực nào? 1/2″ hay 1″ kể cả lõi nhựa hay lõi giấy? có xẻ rãnh hay không?…

Thứ ba:

Chất lượng của tem nhãn đáp ứng tiêu chuẩn những gì thì nên chọn loại mực phù hợp. Có 3 loại mực là: MỰC IN MÃ VẠCH WAX, MỰC IN MÃ VẠCH WAX RESIN, MỰC IN MÃ VẠCH RESIN. Các bạn nên tìm hiểu các trang đó để phân biệt chính xác cho nhu cầu sử dụng!

Cám ơn các bạn đã xem bài viết này! Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để hiểu thêm các bạn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *