0916.72.73.73

Mực Inside và Outside thường sử dụng cho các loại máy in mã vạch nào?

Mực Inside và Outside thường sử dụng cho các loại máy in mã vạch nào?

Mực Inside và Outside thường sử dụng cho các loại máy in mã vạch nào? Các thương hiệu máy in mã vạch hàng đầu như Zebra, TSC, Datamax, Toshiba, Intermec, Sato, Avery… Thường các máy được thiết kế khác nhau, kỹ thuật điều khiển máy khác nhau, cũng như cách thức hiệu chỉnh máy in cũng khác. Nhưng nguyên lí hoạt động thì hoàn toàn giống nhau.

Về mực in sử dụng cho các máy cũng có kích thước và tiêu chuẩn riêng. Ví dụ như máy in để bàn nhỏ gọn thường sử dụng các cuộn mực in (Ribbons) lõi nhỏ thường ½” cũng có nhiều máy sử dụng cuộn mực lõi 1”. Như máy in mã vạch Bixolon T430, TSC TTP 244 Pro,…

Trong trang MỰC IN MÃ VẠCH tôi có viết về 2 loại mực tùy theo cách quấn vào lõi đó là kiểu mực Inside và Outside. Vậy Mực Inside và Outside thường sử dụng cho các loại máy in mã vạch nào?

Chú ý quan trọng!

Khi các bạn đặt hàng để mua mực in cho máy in mã vạch, điều quan trọng là các bạn phải cho chúng tôi biết máy in mã vạch các bạn đang sử dụng là loại máy in mã vạch thương hiệu gì và model của máy in đó. Như dòng máy in Zebra hay TSC đa số các model của máy đều sử dụng mực Outside. Một số dòng máy in mã vạch khác như Datamax, Sato,… thì sử dụng mực in Inside.

Mực in mã vạch face in
Mực in mã vạch face in
Mực in mã vạch face out
Mực in mã vạch face out

Bài viết này giúp cho các bạn có thể phân biệt 2 loại mực Face In (Inside) và Face Out (Outside). Điều quan trọng nhất là giúp các bạn có thể phân biệt 2 loại mực in nói trên để chọn và lắp chúng vào máy in của các bạn giúp máy không có bất cứ lỗi nào xảy ra.

Sử dụng sai loại mực chắc chắn máy in mã vạch của các bạn sẽ báo lỗi gây khó khăn trong công việc và chậm tiến độ sản xuất. Máy in khổng thể in được nếu chúng ta chọn và sử dụng sai 2 loại mực nói trên.

Hãy gọi cho chúng tôi khi các bạn có nhu cầu về mực in mã vạch nhé các bạn!

2 Comments

  1. […] hại của việc gắn sai mực in Inside và Outside vào máy in mã vạch? Đa số các bạn khi mới sử dụng máy in mã vạch thì công […]

    Reply
  2. […] nhiều loại máy chỉ sử dụng được mực FACE IN hoặc FACE OUT. Trong bài viết: Mực Inside và Outside thường sử dụng cho các loại máy in mã vạch nào? Tôi có đề cập. Mời các bạn xem bài chia sẻ theo liên kết trên. Điều quan […]

    Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *