0916.72.73.73

Đầu in mã vạch chính hãng và đầu in mã vạch không chính hãng – cách phân biệt?

Đầu in mã vạch chính hãng và đầu in mã vạch không chính hãng – cách phân biệt?

Đầu in mã vạch chính hãng và đầu in mã vạch không chính hãng – cách phân biệt? Việc thay thế 1 cái đầu in dù là hàng chính hãng hay hàng thay thế thì cũng có nhiều câu hỏi liên quan như:

  1. Đầu in mã vạch thay thế có bền?
  2. Đầu in mã vạch thay thế không chính hãng được sản xuất ở đâu?
  3. Giá thành 2 loại chính hãng và thay thế loại nào tốt hơn?
  4. Loại nào bền hơn?

Đầu in mã vạch không chính hãng cách nhận biết?

Theo hiểu biết của bản thân tôi thì các loại đầu in mã vạch, đầu in tem nhãn mã vạch, đầu in tem Barcode,… trên thị trường hiện nay thì đa số đầu in của các dòng máy là đầu in chính hãng. Tuy nhiên cũng có 1 số dòng máy phổ biến luôn có đầu in để thay thế. Hay nói cách khác đầu in không phải chính hãng.

Đầu in mã vạch zebra ZT410
Đầu in mã vạch zebra ZT410

Theo quan niệm của người Việt Nam chúng ta thì hàng chính hãng luôn luôn là số 1, còn hàng nhái, hàng giả, hàng copy,… là không tốt. Vì giá trị 1 cái đầu in như bài Đầu in mã vạch và tầm quan trọng tôi có đề cập. Đầu in mã vạch rất đắt tiền và là bộ phận quan trọng và dễ hư nhất. Chính vì vậy rất nhiều nhà sản xuất nghiên cứu và làm ra đầu in để thay thế không chính hãng với mục đích là giá thành sẽ rẻ hơn so với hàng chính hãng? Cũng đúng! Còn về độ bền??? Chỉ người có sử dụng máy in và qua nhiều lần thay đầu in mới hiểu thôi các bạn! Hãy alo với chúng tôi nhé!

Cám ơn các bạn xem bài viết! Hãy gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn và có thể giúp các bạn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *