0916.72.73.73

Tem nhãn decal-Tem nhãn in mã vạch-Tem decal trắng

decal tem nhãn in mã vạch

Tem nhãn decal-Tem nhãn in mã vạch-Tem decal trắng

Tem nhãn decal-Tem nhãn in mã vạch-Tem decal trắng. Tất cả các tên gọi hiện nay được sử dụng rộng rãi trong ngành in tem nhãn phụ, tem nhãn mác dán sản phẩm.

Công ty TNHH Thiết Bị Và Tem In Mã Vạch Thiên Phúc, chuyên cung cấp các loại tem nhãn decal theo từng quy cách mà khách hàng có nhu cầu. Công ty chúng tôi có máy bế Decal hay còn gọi là máy chạy Decal. Có thể đáp ứng tem nhãn cho quý khách 1 cách nhanh nhất khi có nhu cầu chạy Decal gấp.

máy bế decal tem nhãn mã vạch
Máy bế decal tem nhãn mã vạch

Các quy cách tem Decal in mã vạch phổ biến như Decal 4″x2″, Decal 4″x3″, Decal 4″x4″, Decal 4″x5″, Decal 4″x6″,… Ngoài ra còn rất nhiều quy cách khác nhau do nhu cầu của từng công ty, từng khách hàng lựa chọn như: Decal cắt sẵn khổ A5, Decal cắt sẵn khổ A4, Decal 100mm x 50mm, Decal 100mm x 80mm, Decal 100mm x 90mm, Decal 75mm x 75mm,… rất rất nhiều khổ khác nhau. Công ty chúng tôi có thể đáp ứng mọi quy cách, mọi kích thước và mọi loại Decal.

Ngoài Tem nhãn decal-Tem nhãn in mã vạch-Tem decal trắng ra chúng tôi còn nhận in tem gia công với giá rẻ, chất lượng in ấn tuyệt vời – đáp ứng in nhanh với số lượng ít và nhiều.

Nhận bế Tem nhãn decal-Tem nhãn in mã vạch-Tem decal trắng quấn cuộn theo mét. Phù hợp cho các loại máy in mã vạch, máy in tem nhãn khác nhau. Với chi phí hợp lí và giá cả cạnh tranh, đơn hàng với số lượng ít chúng tôi sẵn sàng nhận gia công, đặc biệt không tính chi phí làm dao bế hay còn gọi là khuôn bế.

Công ty chúng tôi luôn chủ động trong việc làm decal các bạn cứ yên tâm khi đặt hàng tại công ty Thiên Phúc!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ TEM IN MÃ VẠCH THIÊN PHÚC

Địa chỉ: Số 272 Nguyễn Văn Thành, Khu Phố 6, Phường Định Hòa, TP.Thủ Dầu Một, T.Bình Dương

MST: 3702555103

Điện thoại: 0274.3802203       Fax: 0274.3802204

Hotline: Mr.Yên 0916727373

Website: http://mavachthienphuc.vn

Rất hân hạnh được hợp tác cùng quý khách hàng!

1 Comment

  1. […] tôi chuyên gia công các loại tem nhãn in mã vạch, tem barcode, tem nhãn dán thùng,  tem nhãn dán sản phẩm, tem decal các loại, tem […]

    Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *