0916.72.73.73

Top 05 máy in mã vạch phổ biến nhất Việt Nam hiện nay

Top 05 máy in mã vạch phổ biến nhất Việt Nam hiện nay

Top 05 máy in mã vạch phổ biến nhất Việt Nam hiện nay là những máy in mã vạch nào?

Đầu tiên phải kể tên các thương hiệu máy in mã vạch đã và đang được sử dụng phổ biến nhất tại Việt Nam là: máy in mã vạch Zebra, máy in mã vạch Bixolon, máy in mã vạch TSC, máy in mã vạch Avery, máy in mã vạch Intermec, máy in mã vạch Sato, máy in mã vạch Datamax, máy in mã vạch Toshiba,…

Một trong các dòng máy in mã vạch kể trên phải kể đến dòng máy in mã vạch Zebra, máy in mã vạch bixolon, máy in mã vạch TSC, máy in mã vạch HoneyWell Intermec, máy in mã vạch Datamax,… các dòng máy in mã vạch đó hiện và đang phổ biến nhất ở Việt Nam hiện tại.

Máy in mã vạch Bixolon SLP T403 là dòng máy in con cóc để bàn xuất hiện trên thị trường Việt Nam khá sớm, máy có độ phân giải 300dpi, tốc độ in maximum 4″/s (4ips). Máy phù hợp với nhu cầu in tem vừa phải vài ngàn đến vài chục ngàn tem 1 ngày là ok. Mặc dù máy nhỏ gọn nhưng độ bền rất cao. Giá máy dưới 6 triệu VNĐ.

máy in mã vạch Zebra ZT410
máy in mã vạch Zebra ZT410

Máy in mã vạch Zebra là một thương hiệu rất nổi tiếng trên toàn thế giới. Máy in mã vạch Zebra có rất nhiều dòng từ máy in mã vạch để bàn nhỏ gọn cho đến máy in mã vạch công nghiệp. Máy in tem nhãn mã vạch Zebra đáp ứng tất cả các nhu cầu về in tem nhãn mã vạch, tem nhãn decal,… Máy in mã vạch Zebra tùy theo từng dòng máy nó có đầy đủ các chức năng tùy chọn như độ phân giải dpi, tốc độ của máy cũng đa dạng và mạnh mẽ,…

Nếu các bạn có nhu cầu mua máy in mã vạch Zebra chính hãng cũng như tất cả các dòng máy in mã vạch khác hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn cho mình 1 máy in thật phù hợp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *